Google, Facebook chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp online

Đại diện 2 bên sẽ chia sẻ những chủ đề hữu ích trong 'Diễn đàn khởi nghiệp online 2016' do IM Group phối hợp với VECOM tổ chức vào ngày 9/10 tới.

Với mong muốn truyền cảm hứng đến thế hệ kinh doanh Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển IM Group phối hợp cùng Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức talkshow 'Diễn đàn khởi nghiệp online 2016' với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt, đại diện của Google, Facebook sẽ tham dự diễn đàn để chia sẻ các nội dung hỗ trợ người kinh doanh online Việt Nam.

'Diễn đàn khởi nghiệp online 2016' sẽ diễn ra vào ngày 9/10 tới.

Diễn đàn sẽ diễn ra vào ngày 9/10 tại Trung tâm hội nghị Capella, số 3 Đăng Văn Sâm, quận Phú Nhuận, TP HCM. Dự kiến, sự kiện quy tụ hơn 1.000 người tham dự. Đây là sự kiện có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp startup. Nhiều câu hỏi trăn trở về thương hiệu, digital hay content sẽ được giải đáp phân tích qua những ví dụ thực tiễn và phương pháp luận có tính lý luận cao.

Nhiều diễn giả nổi tiếng sẽ tham dự 'Diễn đàn khởi nghiệp online 2016'.

Talkshow sẽ mang đến nhiều nội dung thú vị về kinh nghiệm khởi nghiệp online như 'Chiến lược thương hiệu cho startup kinh doanh online' của chuyên gia Nguyễn Đức Sơn - Giám đốc điều hành Richard Moore Associates; mô hình dCommerce (số hoá thương mại) của DigiPencil do Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc điều hành DigiPencil MVV chia sẻ...

Cô Mai Huỳnh - đại diện Facebook tại Việt Nam cũng mang đến diễn đàn những câu chuyện thú vị với chủ đề 'Khởi nghiệp và vươn tầm thế giới cùng Facebook'. Bên cạnh đó, anh Minh Phạm đại diện Google vừa trở về từ Singapore cũng sẽ chia sẻ bí quyết nắm bắt thành công Micro moments với Google.

Chương trình thu hút đông đảo nhà khởi nghiệp trên cả nước.

Các đơn vị khởi nghiệp quan tâm đến việc gọi vốn đầu tư có thể lắng nghe buổi chia sẻ của chuyên gia Phan Dũng - CEO BigCat với chủ đề 'Các điểm cần lưu ý khi xây dựng hồ sơ gọi vốn' và 'Chiến lược marketing du kích' từ các chuyên gia Nguyễn Minh Đức - CEO, đồng sáng lập IM Group; chuyên gia Mai Xuân Đạt - CEO SEONgon cùng với chuyên gia Facebook Marketing Phạm Phước Nguyên. Ngoài ra, các chuyên gia sẽ giải đáp câu hỏi cuối giờ của người tham dự. Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.

IM Group là đơn vị huấn luyện kinh doanh online với chính sách chăm sóc trọn đời. Công ty đã giúp cho hơn 45.000 người tiếp cận và ứng dụng thành công Internet Marketing, đặc biệt huấn luyện và đào tạo cho 5.000 học viên và giúp họ đưa hơn 10.000 website lên top Google.

Với chính sách chăm sóc trọn đời, học viên sẽ được học lại miễn phí, được hỗ trợ tại văn phòng vào giờ hành chính bởi các chuyên viên, các buổi offline hàng tuần để cập nhật kiến thức mới. Học viên có thể sinh hoạt cafeIM để học hỏi kinh nghiệm và phát triển kinh doanh. IM Group là doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực tư vấn vào đào tạo kinh doanh online tại Việt Nam. Chi tiết xem tại website: xaydungconghieponline.comwww.imgroup.vn. Điện thoại: 1900 636 040.

(Nguồn: IM Group)


EmoticonEmoticon