Cách tăng like Fanpage miễn phí năm 2018

Từ khóa

Ở bài viết này Hiệp sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng like Fanpage miễn phí, thủ thuật giúp bạn tăng like Facebook miễn phí một cách chân chính, lượng like hoàn toàn là like thật, tương tác thật và quan trọng nhất đó là bạn không cần sử dụng bất kỳ thủ thuật "đen" nào cả! Sau đây là 10 cách tăng like fanpage mình tổng hợp lại để các bạn có thể áp dụng cho chính fanpage của mình nhé!

cach tang like fanpage
Cách tăng like Fanpage miễn phí 2018

1. Cách tăng like Fanpage bằng cập nhật status nổi bật và thường xuyên:

Fanpage Facebook là kênh truyền thông mà các cá nhân và doanh nghiệp có sự quan tâm và sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi vì truyền thông bằng Facebook ngày càng khẳng định vị trí cũng như sức lan truyền rộng rãi của nó. Cách tăng like fanpage miễn phí 2018 thế nào cho an toàn mà lại hiệu quả chính là vấn đề mà các nhà kinh doanh online hiện nay quan tâm rất nhiều.

Khác với việc mua like Facebook nếu không tìm được nơi mua like facebook uy tín và chất lượng thì lượng like mà bạn mang về cho Fanpage của mình hoàn toàn chỉ là like ảo, chỉ để cho đẹp mà thôi, ... Còn tăng like fanpage bằng việc cập nhật thường xuyên nội dung lên fanpage hằng ngày, nội dung nổi bật tạo sức hút cho người đọc đồng thời lại đánh vào đúng tâm lý của khách hàng.

(Nếu bạn chỉ đơn giản là đang cần một lượng like lớn giúp tăng uy tín của page hoặc fb cá nhân khi bán hàng thì có thể đọc bài: Hướng dẫn cách tăng like facebook, tăng like fanpage uy tín của mình nhé!)

Việc cập nhật status thường xuyên cũng giúp cho người đọc nhận ra rằng đây là một fanpage có nội dung mới mẻ, cập nhật những thông tin mới nhất vì thế họ sẽ tiếp tục theo dõi trang của bạn trong những lần tiếp theo.

Thông qua các status ngoài chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức bạn cũng có thể sáng tạo thêm việc đề cập và liên kết đến website bán hàng của bạn một cách khéo léo và tăng thêm độ uy tín của fanpage của bạn.

Điều này giúp khách hàng tin tưởng và đương nhiên là một cách tăng like fanpage rất hữu ích cho trang fb của bạn đấy!

2. Tăng like fanpage bằng cách tạo Facebook Badges

Facebook Badges được biết đến là một cách khá đơn giản mà lại hiệu quả để người khác có thể liên kết đến trang Fanpage Facebook của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Bạn cần lấy Mã HTML để nhúng vào website:
1-Login vào  facebook .
2- Vào link http://www.facebook.com/badges/photo.php để tạo 1 badge.
3- Facebook sẽ cho bạn tùy chọn cách hiển thị ảnh trên website của mình (ngang / dọc), & số lượng ảnh hiển thị.
4- Chọn Lưu (hoặc Save) để chuyển sang trang tạo mã HTML
5- Bạn cũng có thể nhúng trực tiếp vào dịch vụ Blogger bằng cách click vào nút blogger
    hoặc lấy mã html bằng cách click nút Other.

Có một ưu điểm của facebook badges đó là facebook sẽ giúp bạn tạo một địa chỉ link ở phần chữ ký của mail vừa giúp tăng sự chuyên nghiệp ( giúp cho đối phương dễ dàng tìm hiểu về fanpage của bạn hơn) đồng thời lại vô tình là một cách tăng like cho fanpage của bạn đấy!

3. Tạo nút like cho website của bạn

Tạo nút like cho Fanpage ( facebook like button) cũng là một cách tăng like cho page mà bạn nên quan tâm. Với nút like tạo trên website bán hàng của bạn, người đọc có thể like page facebook của bạn mà không cần trực tiếp vào trang fb của bạn, rất nhanh chóng và hiệu quả.


cach tang like fanpage

Điều duy nhất bạn cần đó là cần một đoạn mã code tạo nút like facebook. Bạn có thể theo dõi bài viết Chèn nút like và share vào bài viết trong website  tại bài viết này mình đã hướng dẫn một cách chi tiết cùng với đoạn code facebook like button để bạn có thể áp dụng chèn nút like cho website của mình nhé!

4. Tạo landing page với static FBML 

Bằng cách tạo ra một tab đích tùy chỉnh cho trang facebook của bạn, bạn có thể làm tăng chuyển đổi từ khách truy cập thành fan cho trang fanpage facebook của bạn.
5. Đầu tư vào nội dung content của các bài viết trên fanpage

Ngoài việc đăng status thường xuyên bạn cũng rất cần quan tâm đến nội dung của bài viết mà bạn đăng lên fanpage của mình. Nội dung hay và tích cực mới khiến cho khách hàng like fanpage của bạn -> Hãy làm cho fanpage của bạn thu hút và xứng đáng được khách hàng yêu thích rồi like chúng!

6. Tăng like fanpage bằng cách tạo landing page với static FBMLBằng cách tạo ra một tab đích tùy chỉnh cho trang facebook của bạn, bạn có thể làm tăng chuyển đổi từ khách truy cập thành fan của fanpage facebook.

7. Liên kết tới trang Facebook của bạn từ profile trên Linkedin

Một trong những trang mạng xã hội rất phổ biến hiện nay sau Facebook đó là Linkedin. Chúng ta được biết rằng Linkedin cung cấp cho mỗi người sử dụng ba vị trí cho bất cứ điều gì bạn muốn liên kết ngay trên hồ sơ của bạn.
Bạn có thể đặt liên kết vào anchor text, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng một lời nhắc.Chẳng hạn như: Tham gia trang facebook của tôi.

8. Upload video lên Facebook


Khi bạn nhúng một fb video trên những trang khác, video này sẽ xuất hiện bao gồm 1 liên kết mờ tới fan page, nơi video được đặt, ở góc trên, bên trái tới trang bạn nhúng liên kết.


9. Cách tăng like Fanpage bằng liên kết trang của bạn từ profile trên facebook

Chỉnh sửa thông tin hồ sơ cá nhân Facebook của bạn để bao gồm các chương trình khuyến mại cho Fan Page của bạn. Ở dưới cùng của phần thông tin của hồ sơ của bạn, bạn có thể bao gồm các liên kết đến bất kỳ trang web bạn đang có. Bạn càng có nhiều link liên kết đến trang của bạn thì càng có nhiều lượng truy cập đến từ fb fanpage.

10. Dùng chữ kí trong diễn đàn và các trang thành viên (membership sites)

Cách tăng like cho page này phù hợp với những bạn đang tham gia nhiều diễn đàn uy tín hiện nay. Việc đặt chữ ký liên kết trang fanpage facebook của bạn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng like fanpage kinh doanh của bạn đấy Nếu bạn là người tích cực tham gia các diễn đàn hay các trang thành viên thì việc đặt liên kết đến trang Facebook là một lợi thế.Không ai chú ý đến thông tin của bạn trừ khi bạn nổi bật giữa đám đông. Post đều đặn những thủ thuật lên LinkedIn Group, tích cực tham gia, đóng góp ý kiến trên diễn đàn liên quan đến hoạt động công ty sẽ tăng cao khả năng các thành viên khác tìm hiểu bạn và truy cập các nguồn thông tin liên quan đến doanh nghiệp. 

Trên là 10 cách tăng like fanpage facebook chân chính mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn. Lượng like thu được đảm bảo cả 2 tiêu chí đó là: like thật và nhắm đến đúng người có nhu cầu 

Tuy nhiên trên là cách tăng like fanpage tính về lâu dài nếu bạn có nhiều thời gian và có đội ngũ xây dựng tạo nền tảng cho page ngay từ ban đầu. Nếu bạn muốn tăng like facebook nhanh chóng lại là like thật thì có thể liên hệ với nhóm của Hiệp để được trợ giúp nhiệt tình nhé! Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua đây nhé http://www.hiepb.com/p/contact.html Nếu có điều gì thắc mắc hoặc có cách làm hay hơn các bạn có thể để lại góp ý của mình dưới phần comment bài viết này nhé!

 Chúc các bạn tăng like fanpage thành côngxây dựng fanpage ngày càng mạnh hơn!!!


EmoticonEmoticon