Hướng dẫn Buff sub Fb thành công 100%

Trong bài viết này Hiệp B sẽ share cho các bạn các web Buff Sub fb mới nhất hiện nay đã được mình thử nghiệm và chọn lọc ra những web buff sub facebook tốt nhất. Ngoài ra trong bài lần này mình cũng viết hướng dẫn chi tiết cách buff sub fb mà không lo bị tụt sub hay mất nick như những web auto sub facebook khác nhé!
Hướng dẫn buff sub fb

List web buff sub fb đã chọn lọc
Đây là list web buff sub fb mà mình đã thử nghiệm thành công nhé các bạn
 • 1.http://www.wefbee.com/70 sub/1 lần => trung bình 10 acc 100 sub => Không time => 30' buff được 2000 sub ( bạn lưu ý các trang web nước ngoài đều là Buff sub tây nhé các bạn!)
 • 2.https://autolikeviet.vn/ 99 sub/1 lần => 10 tài khoản 990 sub => 15' => 30' được 1980 sub ( Buff sub Việt )
 • 3.http://like.vipvui.vn/ 50 sub/1 lần => 10 tài khoản 500 sub => 15' => 30' được 1000 sub ( Buff sub Việt )
 • 4.http://takipci.fbtakip.com/ 100 sub/1 lần => 10 tài khoản 1000 sub => 60'/lần
Đặc biệt là với những bạn đang bán hàng online thì buff sub fb việt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều tương tác hơn. Còn đối với những bạn cần tăng sub fb với mục đích quảng bá thương hiệu bản thân thì buff sub fb tây sẽ hiệu quả hơn vì mất ít thời gian và công sức hơn rất nhiều!

Ngoài ra các trang web buff sub fb sau mình cũng đã thử và thấy khá hiệu quả nhé các bạn!
 • 5. http://beta.leetshares.com/
 • 6. https://autolike.biz/
 • 7. http://likecuoi.vn/
 • 8. http://fbliker.in/
 • 9. http://oneliker.com/
 • 10. http://www.myliker.com/
 • 11. http://othertools.official-liker.net/
 • 12. http://autofollower.4liker.com/
Trong list này có cả buff sub tây và buff sub việt, các bạn có thể tìm hiểu và thử hack sub fb cho mình nhé!

Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu về số lượng cần hack sub fb của mỗi người mà các bạn chọn cho mình một web buff sub fb phù hợp với mình nhé!

Những lưu ý khi Buff sub fb

Khi buff sub fb bạn cần chú ý chọn những trang web buff sub uy tín nếu không chuyện mất tài khoản facebook hay tài khoản facebook bị khóa gần như chắc chắn gặp phải bởi hiện nay có rất nhiều trang web lấy danh buff sub fb để lừa đảo người dùng

Một vài lưu ý khác có thể sẽ hữu ích với bạn như sau:

=> Nếu bạn muốn buff sub fb Việt thì nên tránh buff sub bằng link nầy: arkadas.begen.co=> Web reg clone Facebook đảm bảo không dính checkpoint : https://temp-mail.org/=> Nếu muốn buff sub nhanh mà hiệu quả nhất, khuyên các ae nên bật 10 trình duyệt cùng lúc và vào những link buff sub trên.


=> Hoặc nếu các bạn muốn buff sub việt nhiều hơn nữa thì Hiệp sẽ Update các web buff sub fb tại bài viết này vào lần sau nhé! Đối với những bạn có nhu cầu hack sub fb với số lượng lớn, hack 1000 sub fb thì có thể liên hệ trực tiếp với Hiệp qua hotline: 093 1234 193 để tăng sub fb chất lượng với giá cả phải chăng nhất nhé!


Một lưu ý khá quan trọng đó là: 


- Khi buff sub fb thì bạn nên nhớ là buff vào ban ngày, trong khoảng thời gian từ 7h tối đến 0h nhất định không được buff sub, vì buff sub trong khoảng thời gian này sẽ rất dễ bị tuột sub không thể kiểm soát

- Ngay sau khi buff sub xong nhớ tắt chức năng follow đi nhé, việc này sẽ giúp bạn tránh bị mất sub sau khi buff đấy!Hãy thử và cảm nhận nhé! Chúc các anh em buff sub fb thành công!!!


EmoticonEmoticon