Dịch vụ chăm sóc fanpage toàn diện của HiepB

Bạn có Fanpage Facebook bán hàng nhưng công việc nhiều không có thời gian chăm sóc, không có nhiều kinh nghiệm quản lý fanpage? Phát triển Fanpage không chỉ đơn giản chỉ là đăng bài bán hàng hãy để đội ngũ của HiepB hỗ trợ bạn quản trị fanpage hiệu quả với chi phí thấp nhất.
quan ly fanpage
Dịch vụ chăm sóc Fanpage toàn diện của HiệpB


Chăm sóc Fanpage facebook cần gì?

Bạn có bao giờ thắc mắc chăm sóc Fanpage gồm những công việc gì không? Có phải quản lý fanpage chỉ bao gồm việc viết bài, trả lời comment, tin nhắn của khách hàng không? 

Câu trả lời đương nhiên là : “KHÔNG!”

Nếu có suy nghĩ chăm sóc fanpage chỉ là những công việc như vậy thì chắc chắn fanpage của bạn đang ở trong tình trạng bế tắc, ít lượt tiếp cận. Như Hiệp đã nói ở trên, việc xây dựng và duy trì fanpage không hề đơn giản. Hãy để ý đến các fanpage lớn, các cửa hàng online lớn trên facebook hiện nay, bạn sẽ thấy rằng để bán được hàng hiệu quả họ tốn bao công sức, nghĩ ra bao nhiêu chiêu thức thu hút khách hàng?

quan ly fanpage

Trước tiên, bạn cần có một Fanpage, đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo một fanpage bán hàng cho riêng mình. Tuy nhiên sẽ nhanh chóng và ít tốn công sức của mình hơn nếu như bạn mua fanpage bán hàng có sẵn lượt like và tương tác với người dùng. Như vậy bạn có thể tiến hành chăm sóc, phát triển fanpage luôn với lượng người tương tác có sẵn.

Để quản trị fanpage hiệu quả người quản lý cần nắm vững hiểu rõ về facebook, hiểu rõ tâm lý người dùng, có kinh nghiệm tiếp thị sản phẩm trên mạng. Điều này có nghĩa rằng đội ngũ quản lý facebook cần nắm vững 5 vấn đề sau:
  1. Tâm lý người dùng facebook, có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng
  2. Hiểu rõ các tính năng của fanpage, Facebook, vận dụng linh hoạt đúng lúc các tính năng này.
  3. Có thể bỏ ra nhiều thời gian, công sức cho fanpage, có sự tâm huyết với việc quản lý fan page.
  4. Hiểu biết sâu về Marketing, vận dụng kiến thức Marketing được vào việc quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu trên facebook.
  5. Đặc biệt có khả năng trong việc sáng tạo, viết bài, xử lý hình ảnh, dựng video, xây dựng ý tưởng, tạo mini game thúc đẩy bán hàng, …
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK
***

Dịch vụ chăm sóc fanpage của HiepB có gì khác biệt?


quan ly fanpage

Bạn có thể tìm hiểu thị trường thuê người chăm sóc, quản lý fanpage hiện nay. Thậm chí bạn tìm ngay trên facebook cũng thấy hàng loạt các trang làm dịch vụ viết bài. Tuy nhiên nếu chỉ đơn giản là viết bài cũng không thể làm cho fanpage của bạn đặc sắc hơn. Tại HiepB chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn DỊCH VỤ TỐT NHẤT với GIÁ TỐT NHẤT như sau:
  • Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, có trách nhiệm trong công việc.
  • Thu hút, tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng nhiều hình thức khác nhau: chạy quảng cáo, tăng like, tăng tương tác, …
  • Hiểu rõ tâm lý người dùng, chăm sóc khách hàng tận tình.
  • Tập trung xây dựng, củng cố và phát triển Fanpage về lâu dài. Hỗ trợ tối ưu, thiết kế hình ảnh cho sản phẩm.
  • Mang đến trải nghiệm mới mẻ, thu hút khách hàng.
Với kinh nghiệm xây dựng fanpage lâu năm, hiepb cùng đội ngũ biết rằng trước khi tiếp nhận bất kỳ dự án quản lý page nào thì cũng phải tìm hiểu kỹ càng lĩnh vực của fanpage để cho ra sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo có thể cải thiện tương tác cũng như hiệu quả của Fanpage.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ có thể liên hệ với đội ngũ HiepB qua hotline: 093 1234 193 hoặc Fanpage HiepB Blog.


EmoticonEmoticon