Cách đổi tên Fanpage Facebook khi quá 200 like

Từ khóa

Bạn có fanpage, bạn muốn áp dụng nó vào việc kinh doanh nhưng khi muốn đổi tên fanpage cho hấp dẫn hơn nhưng gặp lỗi không thể đổi được. Tại bài viết này HiepB sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên fanpage khi quá 200 like nhé!


cách đổi tên fanpage
Cách đổi tên Fanpage

Hướng dẫn đổi tên fanpage

Trước đây, đổi tên Fanpage dưới 200 like thì được phép đổi tên thông qua giao diện cài đặt bình thường, nhưng dạo gần đây thì mình thấy các fanpage lớn hơn 200 like cũng sử dụng được chức năng này.  Dường như các fanpage này đã áp dụng những thủ thuật nào đó để đổi tên fanpage của họ dễ dàng hơn. 

cách đổi tên fanpage
HiepB hướng dẫn cách đổi tên fanpage

Sau 1 thời gian mình tìm hiểu trên mạng và mày mò thì cũng đã biết được các page có lượng like lớn đổi tên fanpage như thế nào. Đây là 1 cập nhật mới của facebook từ đầu tháng 8 và theo ý kiến của riêng mình thì nó rất hữu ích cho người chủ fanpage.

Cách đổi tên fanpage facebook trên 200 like

Cách đổi tên fanpage facebook hiện tại khá đơn giản, các bạn thực hiện theo các bước sau: 
  1. Truy cập vào page mình đang quản lý. (Phải là quản trị viên thì mới được nhé)
  2. Tiếp theo vào tab giới thiệu.
  3. Tại phần thông tin các bạn sẽ thấy dòng chữ thứ 2 là Tên.
  4. Di chuột vào phần tên page và chọn chỉnh sửa.
  5. Nhập tên mới cần đổi vào và nhấn lưu thay đổi là xong.
doi ten fanpage
Đổi tên Fanpage Facebook khi quá 200 like

Lưu ý : 
Nếu như bạn không đổi tên fanpage được hoặc không thấy được mục chỉnh sửa tên trang thì có thể do 1 số lí do sau đây:
  • Bạn hiện không có quyền quản trị viên trên Trang mà bạn muốn thay đổi tên.
  • Gần đây bạn hoặc một quản trị viên khác đã đổi tên Trang của bạn.
  • Tùy chọn này hiện không khả dụng tại địa điểm của bạn.
  • Có thể có các giới hạn trên Trang.
Hy vọng bài viết thực sự hữu ích cho bạn!

Dịch vụ đổi tên fanpage facebook nhanh nhất

Hiepb.com nhận đổi tên Fanpage facebook với giá cả cực kỳ hấp dẫn. Nhận đổi tên tất cả các loại page, kể cả page vừa mới đổi tên hay bị cấm đổi tên Fanpage, đổi tên nhiều lần quá, hay số like cao quá không thể đổi được.

Uy tín, chất lượng và an toàn!

Yêu cầu 
Set : Quản trị viên cho tài khoản bên mình
Đổi tên trong vòng 10 - 30 phút

Bạn cũng có thể tham khảo loạt bài hướng dẫn các tip về Fanpage FacebookHiepB đã hướng dẫn trong thời gian qua như:  Cách ghim bài viết vào đầu dòng thời gian của Fanpage hoặc Group hay Cách tạo đánh giá 5 sao cho Fanpage Facebook , Verify dấu tích xám cho Fanpage , ...  trên đây đều là những mẹo hay về Fanpage Facebook mà bạn cần lưu ý nếu đang quản trị Fanpage Facebook nhé!

Mọi thắc mắc về Fanpage hay bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải trên Facebook có thể liên hệ với mình qua đây: http://www.hiepb.com/p/contact.html

Trên là bài viết khá là đơn giản về cách đổi tên Fanpage mà Hiệp muốn gửi đến mọi người. Ngoài ra trên Blog cá nhân của HiepB http://www.hiepb.com/ cũng có rất nhiều bài viết hữu ích khác về Fanpage cùng các thủ thuật Facebook khác các bạn có thể tham khảo nhé!

Mong rằng bài viết thực sự hữu ích với bạn! Hãy chia sẻ bài viết lên facebook để nhiều người như bạn có thể học hỏi được những cách hay như thế này nhé.EmoticonEmoticon